Nước Rửa Phụ Khoa Bạc Hà Có Tốt Không ?

Nước rửa phụ khoa bạc hà có tốt không? Có nên sử dụng loại bạc hà hay không? Hãy cùng Thảo Dược Mart tham khảo bài chia sẻ dưới đây, để có câu trả lời cho mình nhé. Trước hết, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu sâu về công dụng của nước rửa phụ khoa bạc hà.

Công Dụng Của Nước Rửa Phụ Khoa Bạc Hà

Đa số các loại nước rửa phụ khoa bạc hà đều sẽ mang đến những công dụng:

 Nước rửa phụ khoa bạc hà

  • Làm sạch, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm ngứa cho vùng kín. Giúp vùng kín luôn sạch sẽ khô thoáng.
  • Cân bằng độ pH cho môi trường âm đạo. Giúp cho cô bé luôn được dịu nhẹ, không làm mất độ pH tự nhiên gây nên những sự khô rát. Tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại và bảo vệ được lợi khuẩn cho vùng kín.
  • Dung dịch có khả năng khử trùng tốt, làm sạch vi khuẩn, từ đó ngăn ngừa viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa, đánh bật tình trạng ngứa ngáy.
  • Dung dịch có mùi thơm rất nhẹ nhàng, còn giúp đánh bay những mùi khó chịu, cho phụ nữ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái.
  • Đặc biệt với thành phần bạc hà nhẹ nhàng, giúp cô bé khử bay mùi hôi khó chịu rất hữu ích. Hơn nữa còn mang lại cảm giác man mát nhẹ nhàng, cùng với hương bạc hà thanh ngát.

Đa số, những loại nước rửa phụ khoa bạc hà sẽ hay được các chị em yêu thích sử dụng vào mùa hè, những ngày nắng nóng oi bức. Việc sử dụng những loại hương bạc hà này sẽ giúp cô bé có vẻ trở nên thoáng mát dịu nhẹ và khô thoáng thoải mái hơn.

Tuy nhiên, nếu quá nhiều thành phần bạc hà, cũng có thể gây khô rát cho một số loại da nhạy cảm. Đặc biệt, đối với một số bạn nữ nếu không hợp có thể còn gây đau bụng trong những ngày rụng dâu – bởi tính hàn của bạc hà.

Đối với những bạn có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng với thành phần của bạc hà thì không nên sử dụng loại nước rửa phụ khoa bạc hà. Tuy nhiên, nếu phản ứng không quá gay gắt, các bạn này có thể tìm đến những loại sản phẩm lành tính, dịu nhẹ có thể sử dụng cho mọi loại da. Cụ thể Thảo dược Mart giới thiệu đến bạn loại nước rửa phụ khoa dưới đây.

Nước Rửa Phụ Khoa Bạc Hà Bà Thông

Nước rửa phụ khoa bạc hà

Có rất nhiều loại nước rửa phụ khoa bạc hà được bán trên thị trường của nhiều loại nhãn hàng khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có thể thích hợp để sử dụng cho mọi loại da. Nếu không cẩn thận lựa phải những loại kém chất lượng, hoặc những loại có những thành phần đặc thù nào đó có thể gây kích ứng và không phù hợp với da của một số người. Từ đó sẽ gây nên những tình trạng viêm nhiễm, đau rát hoặc mẩn ngứa, kích ứng,… cho cô bé.

Vậy nên hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc những sản phẩm lành tính với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên cao.

Trong các loại nước rửa phụ khoa bạc hà lành tính, các bạn có thể tham khảo Gel vệ sinh Bà Thông – Được bán tại Thảo Dược Mart

  • Đây là sản phẩm được chế biến từ 100% thành phần từ thiên nhiên, cụ thể là từ các tinh chất: Lá trầu không, bạc hà, lá sen, hoa nhài,… được đảm bảo về độ cân bằng pH phù hợp cho tất cả đối tượng nữ giới sử dụng.
  • Ngoài những công dụng của nước rửa phụ khoa bạc hà nói trên, gel vệ sinh Bà Thông còn hỗ trợ làm hồng cô bé. Bạn sẽ thấy rõ được công dụng này sau một thời gian sử dụng đều và đúng cách. Đó là lý do mà nước rửa phụ khoa Bà Thông rất được hội chị em yêu thích. Luôn nhận được phản hồi ưng ý, hài lòng từ khách hàng đã từng sử dụng. Và có xu hướng sẽ được mở rộng và yêu thích hơn.
  • Hương bạc hà nhẹ nhàng, không quá hắc, vừa đủ để làm sạch, tạo cảm giác man mát, dịu nhẹ. Rất tinh tế và lưu hương nhẹ.

Nếu các bạn đang tìm hiểu loại nước rửa phụ khoa bạc hà nào lành tính, an toàn công dụng tốt, thì có thể tham khảo Gel vệ sinh Bà Thông bán tại Thảo Dược Mart nhé. Đây sẽ là một sản phẩm mang lại sự ưng ý và hài lòng cho bạn. Hương liệu hoàn toàn tự nhiên, mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Công dụng lại rất tốt và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 76 1080