Bộ Sản Phẩm Vệ Sinh Vùng Kín Dành Cho Hội Chị Em

Bộ sản phẩm vệ sinh vùng kín là combo các sản phẩm chăm sóc cho vùng kín, được nhiều chị em tìm kiếm. Với những công dụng mang lại nhiều lợi ích cho vùng kín. Gần như là chăm sóc toàn diện cho cô bé. Giúp cô bé khỏe đẹp và an toàn. Từ đó mang lại cho chị em sự tự tin và quyến rũ hơn cả. Cùng tham khảo bộ sản phẩm vệ sinh vùng kín dưới đây nhé!

Bộ Sản Phẩm Vệ Sinh Vùng Kín Là Gì?

Bộ sản phẩm vệ sinh vùng kín là combo những sản phẩm dùng để chăm sóc cho vùng kín. Thông thường sẽ bao gồm các sản phẩm: Dung dịch vệ sinh, kén đặt phụ khoa, thuốc điều kinh bổ huyết, Hồng âm,… đây đều sẽ là những sản phẩm chăm sóc cô bé. Vừa chăm sóc từ bên ngoài lại vừa chăm sóc từ bên trong. Giúp cô bé khỏe mạnh và xinh đẹp theo từng ngày.

Bộ sản phẩm vệ sinh vùng kín
Bộ Sản Phẩm Vệ Sinh Vùng Kín

Vùng kín cũng là nơi cần được quan tâm chăm sóc. Thậm chí cần đầu tư và chăm sóc lâu dài hơn cả, bởi lẽ đây là vùng da khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Bởi lẽ đó, mà đây cũng là vùng nên được quan tâm thường xuyên. Hãy đầu tư vào để chăm chút cho cô bé nhé.

Những lý do nên đầu tư bộ sản phẩm vệ sinh vùng kín:

 • Chăm sóc để mang lại sự khỏe mạnh, xinh đẹp cho cô bé.
 • Gián tiếp làm tăng nét đẹp, sự tự tin và khí chất của phụ nữ.
 • Giúp cho nữ giới tự tin và quyến rũ hơn trong mỗi cuộc yêu với người thương.
 • Bảo vệ được cô bé – cơ quan sinh sản. Góp phần tránh được những tình trạng nguy hại, đặc biệt là cả việc sinh sản của phụ nữ.
 • Giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa. Tránh được những tình trạng khí hư, mùi hôi, ẩm ướt,…
 • Giúp cho chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Giảm tối đa việc rối loạn, và đau bụng kinh.
 • Hỗ trợ làm hồng, se khít – làm cho cô bé cuốn hút hơn.

Chăm sóc toàn diện cho cô bé. Giúp cô bé phục hồi sau những tổn thương và trở nên khỏe mạnh, hồng hào xinh đẹp hơn. Việc chăm sóc vùng kín nếu không được chú ý sớm, thì sẽ phải mất khá nhiều thời gian và chi phí để đầu tư vào chăm sóc và chữa lành. Bởi vậy, hãy đầu tư và chăm sóc từ sớm nhé.

Bộ Sản Phẩm Vệ Sinh Vùng Kín Bà Thông

Chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho phụ nữ, bộ combo phụ khoa phụ khang là sản phẩm mà Thảo Dược Mart không thể nào bỏ qua. 

Với phương châm yêu chiều và nâng niu vẻ đẹp của phụ nữ, Thảo Dược Mart luôn cố gắng nỗ lực cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho chị em trong việc chăm sóc cho bản thân. Và Combo phụ khoa phụ khang Bà Thông là một trong những bộ sản phẩm được đặc chế dành riêng để chăm sóc cho vùng kín.

Bộ sản phẩm vệ sinh vùng kín
Bộ Sản Phẩm Vệ Sinh Vùng Kín

Combo sản phẩm vệ sinh vùng kín Bà Thông bao gồm:

 • Kén đặt phụ khoa Bà Thông: Được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thảo dược thiên nhiên như trinh nữ hoàng cung, hoàng đăng, xà tràng tử,… Kén đặt phụ khoa Bà Thông được sản xuất ra với tác dụng chính đó là hỗ trợ điều trị viêm nhiễm âm đạo, khử mùi hôi, khí hư, làm hồng và se khít âm đạo.
 • Điều huyết Bà Thông: Là sự kết hợp từ các thành phần tự nhiên như: Uất kim, ích mẫu, hương phụ…điều huyết Bà Thông có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, chống viêm, dưỡng âm từ bên trong cơ thể, giúp cân bằng nội tiết tố.
 • Hồng âm Bà Thông: Với thành phần chính: Bòn bọt, bòng bong, trầu không, trà xanh, ngải cứu, hồng âm Bà Thông có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng tấy, làm sạch vi khuẩn nấm ngứa…và nhiều công dụng khác.

Công dụng của combo vệ sinh vùng kín Bà Thông

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa: viêm nhiễm âm đạo, khử mùi hôi khó chịu, giảm khí hư ở vùng kín.
 • Kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm sưng tấy và làm sạch vi khuẩn, nấm ngứa.
 • Giúp nữ giới cân bằng nội tiết tố, từ đó giúp cho cơ thể khỏe mạnh và giúp da đẹp hơn.
 • Điều hòa kinh nguyệt, dưỡng âm từ phía bên trong cơ thể.

Ngoài ra kết hợp thêm Gel Vệ Sinh Bà Thông để làm sạch từ bên ngoài vùng kín. Chăm sóc toàn diện cho vùng kín. Đây là combo đang rất được yêu thích tại Thảo Dược Mart. Bộ combo này ngày càng được chị em quan tâm và tin dùng rất nhiều. Kiên trì sử dụng hiệu quả sẽ vô cùng bất ngờ và đảm bảo làm các chị em hài lòng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 76 1080